RƯỢU SÂU CHÍT BỔ THẬN - TRÁNG DƯƠNG
- đã được ngâm ủ 12 tháng -
Sâu
Chít là đặc sản, vị thuốc Đông Y quý hiếm từ thiên nhiên ban tặng riêng
cho vùng đất Lai Châu & Điện Biên. Sâu Chít có hàm lượng protein
chiếm 25-32% trong cơ thể, trong đó có 17/20 loại Axit Amin cần
cho cơ thể. Sâu Chít là vị thuốc tăng cường sinh lực không chỉ dành cho
cánh đàn ông mà còn giúp cải thiện da và sức khoẻ phụ nữ, cho những
người thể trạng yếu. Rượu Sâu Chít đặc biệt công hiệu với Nam Giới! Tăng
cường đời sống hôn nhân, ích tinh và bồi bổ cơ thể đối với những người
có thể trạng yếu, mệt mỏi, gầy yếu!
Với
hơn 10 năm kinh nghiệm! Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất trên thị
trường nghiên cứu chi tiết về kĩ thuật ngâm - ủ, lựa chọn Sâu Chít tươi,
đặt nấu rượu riêng theo tiêu chuẩn! Rồi mới ngâm ủ, đóng chai thành
phẩm tới tận tay Quý khách hàng. Rượu được Hoa Ban đặt nấu bằng Nếp
Nương Tây Bắc, sử dụng 100% men Bắc truyền thống. Chỉ tính rồi sản phẩm
đến tay Quý khách hàng ít nhất đã là 24 tháng. Rượu Sâu Chít thành phẩm
ngâm sau 12 tháng có vị Ngọt - Thơm - Êm đặc trưng của Sâu Chít.
+ Công dụng của Rượu Sâu Chít:
- Ích Tinh: Kích thích sinh sản lượng tinh trùng của Nam Giới. Hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân hiếm muộn do số lượng tinh trùng loãng & thấp hơn mức bình thường.
- Tăng cường hoạt động chăn gối hiệu quả.
- Bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cân cho những người có thể trạng yếu, gầy.
- Rượu Sâu Chít có vị ngọt, tính ôn, có tác dụng bổ tinh tủy, ích phế thận, tráng dương khí, chữa suy nhược thần kinh, đau lưng do thận hư, liệt dương, mỏi gối.
+ Thành phần dinh dưỡng của Sâu Chít:
- Chứa 17/20 loại Axit Amin cần cho cơ thể
- 58,37% hàm lượng acid béo không no
- 25-32% Protein (Số liệu khảo cứu cho thấy Sâu Chít có hàm lượng protein chiếm 25-32% trong cơ thể)
+ Cách sử dụng Rượu Sâu Chít:
- Sử dụng đều mỗi ngày 40ml (2 chén nhỏ)
- Uống 1 lần trong ngày, trước khi đi ngủ hoặc sau bữa tối.
- Mỗi đợt kéo dài tối thiểu 40 ngày. Có thể ngưng 1 tuần rồi sử dụng tiếp.
Sâu
Chít vốn dĩ rất đắt tiền, nên rượu để ngâm cũng phải lựa chọn hết sức
cẩn thận! Chúng tôi không tiếc tiền để đặt nấu riêng bằng Nếp Nương Tây
Bắc ngon nhất, sử dụng 100% men Bắc, rượu sau khi nấu có nồng độ cồn 40%
được bảo quản trong vòng 10 tháng để giảm bớt lượng Andehit trong rượu!
Sau 12 tháng rượu Nếp chỉ còn 38% độ cồn, nồng độ lý tưởng để ngâm Sâu
Chít!
Lựa
chọn Sâu Chít tươi là thế mạnh của Hoa Ban, chúng tôi thu mua tận nơi
của bà con đồng bào dân tộc! Lựa chọn, chẻ tách sâu chít, qua hàng loạt
kĩ thuật để đảm bảo Sâu Chít đạt thể trạng tốt nhất, sạch sẽ nhất trước
khi cho vào ngâm/ủ.
15
ngày đầu của kĩ thuật ngâm rượu Sâu Chít rất quan trọng, liên tục phải
theo dõi, xoay bình, đảo đều rượu để Sâu Chít ngấm. Sau đó được xếp,
ngâm ủ ít nhất 12 tháng.
Sau
12 tháng ngâm ủ, Rượu thành phẩm có mầu vàng hổ phách, nồng độ cồn khi
này đã giảm xuống ~20%, mùi thơm đặc trưng, uống êm & ngọt. Và Sâu
Chít phải vàng/căng mọng.
Sâu chít Điện Biên tăng cường sinh lực không chỉ dành cho cánh đàn ông mà còn giúp cải thiện da và sức khoẻ phụ nữ, cho những người thể trạng yếu!
Trả lờiXóavỏ chai rượu Mình làm bên ngành vỏ chai rất mong được hợp tác với bạn : Jackvu678@gmail.com
Trả lờiXóa